TẢI PROSHOW PRODUCER FULL KEY MIỄN PHÍ

PROSHOW PRODUCER

Proshow producer – Một trong những phần mềm xây dựng, làm phim tốt nhất hiện nay. Nếu bạn là người sành ảnh, là dân trong nghề của nghiệp nhiếp ảnh và xây dựng Video chắc thì chắc chắn có ít nhất một lần bạn sẽ dùng hoặc tải qua phần mềm này.

Không giống như các phần mềm photoshop, Adobe gần như làm bá chủ, phần mềm chỉnh sửa làm Video hiện nay phát triển rất mạnh, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ nhưng được yêu thích và sử dụng nhiều nhất vẫn là Proshow producer này.

80% những người có nhu cầu chỉnh sửa phim và tạo dựng video (Như các hiệu ảnh, ảnh viện áo cưới) họ đều đồng ý đây là phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay. Đã có thời điểm proshow producer gần như chiếm ngôi vị độc tôn mà không phần mềm nào thay thế được.

Tại sao proshow producer lại được yêu thích như vậy?

Proshow producer là phần mềm gì?

Proshow producer là phần mềm làm video từ ảnh, sử dụng hiệu ứng và chỉnh sửa hiệu ứng cũng như chất lượng của những video có sẵn.

Nói đơn giản hơn, khả năng tốt nhát

 • Thương hiệu: Photodex

Lưu ý: Phiên bản producer chúng toi cung cấp là phiên bản mới nhất sử dụng ổn định hiện nay , chính là bản 2019

BẢN FULL KEY

Link 32 bit: Link 64 bit
Dự phòng: http://www.mediafire.com/file/spmyb6uqqzpsylh/%255BFILESOMOT.COM%255DProShow_Producer_9.0.3771_-_01.rar/file

BẢN PORTABLE:

Link 32 + 64 bit:

Dự phòng:
Mediafire: http://www.mediafire.com/file/spmyb6uqqzpsylh/%255BFILESOMOT.COM%255DProShow_Producer_9.0.3771_-_01.rar/file

Cấu hình:

(Cấu hình tối thiểu để chạy được Proshow producer)

 • Hệ điều hành: Windown 7,8,10
 • Bộ vi xử lý CPU: >1G ( Thông thường các máy hiện nay  trên 2G nên cũng không quá khó để đạp ứng yêu cầu này )
 • RAM: Ram 2GB ( khuyến nghị nên 4GB để phần mềm mchạy mượt nhất)
 • Dung lượng Ổ cứng: 70MB ( Thông thường sẽ phải lớn hơn vì phần mêm tải về khoảng từ 1.3GB) Sau đo khi  chạy phần mềm sẽ phát sinh nhiều file nên ổ cứng sẽ yêu cầu lớn hơn nhiều nhé )
 • Card đồ họa: Nên cs và càng cao càng tốt.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PROSHOW PRODUCER

 1. Giao diện trực quan – Sinh động – Cực dễ sử dụng: ngay cả khi bạn là người gà mờ nhất về công nghệ, chỉ cần làm quen mất vài ngày, gần như bạn đã có thể thành thạo và biết hết các công cụ có trên Proshow Producer này rồi.
 2. Xử lý được tất cả các vấn đề của Video: Từ âm thanh, hình ảnh, màu sắc, chữ (text) Ánh sáng, hiệu ứng,….Bạn cần sửa gì trên video
 3. Hiệu ứng có sẵn đẹp mắt –  Đa đạng: Dành cho người nhập môn, chưa biết nhiều về kỹ thuật. Ngay cả khi bạn không biết gì, kỹ thuật kém cũng hoàn toàn có thể thiết kế cho mình bộ video tuyệt đẹp nhé.
 4. Sáng tạo: Tự thiết kế hiệu ứng theo tư duy sáng tạo của mình, tạo những Video theo bản sắc riêng của bạn tuyệt đẹp.
 5. VIDEO chất lượng HD:

Chất lượng video sau khi xuất bản rất quan trọng, dù hiệu ứng nổi bật có đẹ đến đâu nhưng video xuất bản ra không tốt, chất lượng cũng không thể tốt được.

Proshow producer cho ra chất lượng Video HD cực đẹp, đây cũng là điểm nổi bật được yêu thích nhất của phần mềm này nổi trội hơn hẳn so với các thương hiệu phần mêm chỉnh sửa video khác. Đây là điểm mới cũng là điểm mấu chốt giúp proshow producer dành thế chủ động và được mọi người yêu thích đến như vậy

Nói ở đây thì rất đơn giản nhưng thực tế khi đã sử dụng và cảm nhận phần mềm này bạn sẽ thấy một phong cách hoàn toàn khác, bạn có thể cảm nhận sự mượt mà, tiện lợi khi sử dụng phần mềm này.