TẢI ADOBE PHOTOSHOP CC

GIỚI THIỆU ADOBE PHOTOSHOP CC
Photoshop CC, một trong những phiên bản phần mềm chỉnh sửa ảnh cũng cho Adobe tạo lập. Dù không phổ biến như CS nhưng Photoshop CC vẫn tạo được cho mình một thị phần phần mềm tuyệt vời và được nhiều người yêu quý.
Nhiều người hiểu nhầm rằng Photoshop CC là một thương hiệu khác của Adobe photoshop nhưng thực ra, sau khi ra đời 1 năm phiên bản Photoshop CS6 vào 2012, Adobe cho ra đời Adobe photoshop CC này , có thể nói nó là phiên bản thương hiệu mới nhất, cao cấp của Adobe photoshop đó.

Adobe photoshop CC


ADOBE PHOTOSHOP CC LÀ GÌ?
Adobe photoshop CC – Một trong những phần mềm độ họa xử lý hình ảnh nổi tiếng nhất hiện nay trên PC, Cùng được gây dựng và phát triển bởi thương thiệu Adobe, một trong những thương hiệu phát triển phần mềm chỉnh sửa hình ảnh lớn nhất hiện nay.
Nó có thể làm mọi thứ với bức ảnh của bạn, từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ bản nhất trong chỉnh màu đến những công việc nâng cao đòi hỏi kỹ sư thiết kế hình ảnh phải có kỹ thuật cũng như kinh nghiệm thật sự. Điểm này có lẽ không có gì mới lạ với những phần mềm photoshop, đã là phần mềm chỉnh sửa ảnh thì phải làm được điều đó là điều đương nhiên. Tuy nhiên phần mềm này làm cho bạn
Thông thường có lẽ các bạn quen với phiên bản CS hơn với CC nhưng thực sự những người đã yêu thích và sử dụng quen Adobe photoshop CC thì gần như họ không muốn thay đổi, không muốn đổi sang phần mềm khác chút nào.
Photoshop CC mạnh mẽ hơn, khỏe hơn đây là đặc điểm sáng được nhiều người công nhận nhất, nhận thấy thấy nhất khi sử photoshop CC so với các phần mềm đồ họa khác cũng do Adobe phát triển.
Sử dụng: Không quá khó để bạn tìm hiểu và sử dụng phần mềm này, các tính năng và sử dụng gần như không có sự thay đổi với các phần mềm photoshop khác

Tên chính thức: Adobe Creative Cloud
Chào đời: 17/07/2013
Hệ điều hành tương thích:
– Windows
– Mac OS
Ngoài ra hiện nay Photoshop cũng có thể sử dụng trên Linux, tuy nhiên phải thông qua một phần mềm trung gian hỗ trợ khác là:

DOWNLOAD – TẢI ADOBE PHOTOSHOP CC (FULL KEY)

Hiện tại có 2 phiên bản Adobe photoshop CC được ưa chuộng sử dụng nhất là Adobe photoshop CC 2019 và Adobe photoshop CC 2020 trong đó bản 2019 chạy rất ổn định được sử dụng và nhận được nhiều phản hồi tốt, phiên bản 2020 còn nhiều lỗi, các photoshoper cứ bình tõm chờ đợi, chọn tải 1 trong hai tùy bạn nha.

1) Adobe photoshop CC 2019
Bản đầy đủ ( Đã Crack ) Win7,8.10:
Link 64bit: Link 32 bit:
Dự phòng
Mediafire: http://www.mediafire.com/file/kp4jj7lqzrbl673/%255BFILESOMOT.COM%255DAdobe.Photoshop.CC.2019.v20.0.0_-01.rar/file

2) Adobe photoshop CC 2020
Bản đầy đủ (Đã Crack) Win7,8.10:
Link 64bit:
Dự phòng
Mediafire:Lưu ý: Phiên bản photoshop CC chúng tôi giới thiệu đến quý khách là phiên bản ra gần đây nhất, mới phát hành 2019 ( Adobe photoshop CC 2019). Những bạn cần phiên bản thấp hơn vui lòng inbox hoặc comment, nếu có FILE SỐ MỘT sẵn sàng hỗ trợ gửi bạn ngay nhé
Cập nhật 01/06/2020: Phiên bản hiện tại các bạn đang tải là ADOBE PHOTOSHOP CC 2020 nhé.

PHẦN MỀM ADOBE PHOTOSHOP CC CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Điểm khác biệt của Adobe photoshop CC 2020

Adobe photoshop CC 2020 vẫn có những điểm khác biệt như trên đã nêu, tuy nhiên có một điểm mới, mới được cải tiến năm nay của phần mềm này. Hiện tại tính năng nổi bật đáng nói nhất của Adobe photoshop CC phiên bản mới 2020 này chính ở điểm nó đã được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI.
Với tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, phần mềm giúp đơn giản hóa tối đa công việc người sử dụng, nó tự phác thảo, chỉ và tạo ra những đường nét sẵn giúp kỹ sư thiết kế làm việc nhanh chóng , hiệu quả hơn, bám sát yêu cầu cao của bức ảnh.
Hi vọng file số một góp được chút sức lực giúp bạn có được phần mềm tuyệt vời thoải mái sáng tạo và thiết kế nên những bức ảnh tuyệt vời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *